ขังรักอสุรา ซีรี่ส์กรงขังหัวใจมาเฟีย ลำดับที่ ๑
เธอยังตายไม่ได้ริสา! ฉันยังตักตวงความสาวจากร่างกายของเธอไม่คุ้มกับเงินสิบล้านที่เสียไปเลย
ผู้เข้าชมรวม
28,197
ผู้เข้าชมเดือนนี้
88
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
คนอย่างเธอนะหรือ จะไปมีสิทธิ์ในการกำหนดได้ว่าลูกในท้องจะมีพ่อหรือไม่ จะไปมีสิทธิ์โกรธในการกระทำของเขาหรือไม่ ในเมื่อเธอเป็นเพียงแค่นางบำเรอไร้ค่าไร้ความหมาย ในเวลาที่เขาต้องการก็มาปลดปล่อยระบายความใคร่กับร่างกายของเธอ เวลาเบื่อหรือนึกชังน้ำหน้ากันก็พยายามจะเขี่ยเธอให้พ้นทาง ทำเหมือนเธอไม่มีชีวิต ไม่มีจิตใจ เป็นแค่ตุ๊กตากระเบื้องหน้าสวยที่เขาจะทำอะไรกับเธอก็ได้ ตำแหน่งเมียน้อย ตำแหน่งนางบำเรอที่เขายัดเยียดมาให้ทั้งที่เธอไม่ต้องการมันสักนิด สิ่งเดียวที่เขามอบให้แล้วเธอยินดีรับคงจะมีเพียงสองชีวิตน้อยๆ ที่กำลังถีบกำลังเตะอยู่ในท้องของเธอเท่านั้น
****************************************
“คุณภู…พูดเรื่องอะไรคะ” น้ำตาขึ้นมารื้นที่ขอบตาบางโดยอัตโนมัติ เพราะความเจ็บแสบระคายผิวจากการถูกกระชากสร้อยออกไปจากลำคอขาว ฝ่ามือน้อยยกขึ้นมาโอบและลูบที่หน้าท้องเป็นการปลอบลูกน้อย ทำไมเขาถึงยังคงพูดและกระทำรุนแรงกับเธอเช่นนี้ นัยน์ตาโศกจับจ้องไปที่ใบหน้าคมเข้มของคนตรงหน้าอย่างเจ็บปวด
“อยากจะเป็นเมียฉันจนตัวสั่น! เธอมันก็เป็นได้แค่นางบำเรอใช้หนี้แทนไอ้เฒ่าวรุตก็เท่านั้น!”
‘เพี๊ยะ! ...’ ฝ่ามือบางฟาดลงที่แก้มสากอย่างรวดเร็ว เขาจะดูถูกเธออย่างไร หญิงสาวไม่ว่าและไม่สนใจ แต่เขากำลังดูถูกบิดาของเธอ อย่ามาเรียกพ่อของเธอ ผู้ที่ล่วงลับไปแล้วด้วยวาจาจาบจ้วงขนาดนี้
“ทำไม! รับไม่ได้กับสถานะที่ฉันมอบให้หรอ! เป็นเมียน้อยอยู่บ้านหลังนี้เลี้ยงลูกเฉยๆ ไม่พอใจสินะ” หญิงสาวพยายามไม่โต้เถียงกับเขา สองมือน้อยกำหมัดแน่น ริมฝีปากอิ่มกำลังบวมช้ำเพราะถูกเจ้าของขบกัดอย่างหนัก อยากจะถามคำถามที่ไม่เคยได้รับคำตอบและไม่เคยได้ยินออกจากปากของเขาเลยสักครั้ง
“ตลอดเวลาที่ผ่านมา…คุณภูเคยรักริสาบ้างไหมคะ”
ร่างสูงเปลี่ยนมากำสองต้นแขนบอบบาง ผิวขาวๆที่ใกล้จะเป็นรอยแดงเพราะเขา เอาไว้จนแน่น
![]() |
|
ผลงานอื่นๆ ของ พลอยลลินณ์ บุ๊ค ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ พลอยลลินณ์ บุ๊ค
ความคิดเห็น